5 lý do khiến 500.000 người dùng tin tưởng PRTG Network Monitor

✓  Giám sát trung tâm để xem toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn trong một ô kính

✓  Cài đặt tại chỗ để có toàn quyền kiểm soát dữ liệu, cấu hình và cập nhật của bạn

✓  Giấy phép minh bạch và giá cả hợp lý phù hợp với mọi ngân sách và quy mô công ty

Tính linh hoạt cao và khả năng mở rộng dễ dàng cho cơ sở hạ tầng CNTT, OT và IoT

✓  Các công ty từ tất cả các ngành trên toàn thế giới tin tưởng vào chuyên môn giám sát 20 năm của chúng tôi

Hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn thế giới yêu thích Paessler PRTG

PRTG Network Monitor: FAQ

PRTG Network Monitor là gì ?

Paessler PRTG Network Monitor là phần mềm giám sát mạng độc quyền của Paessler AG. Nó phù hợp nhất cho cơ sở hạ tầng CNTT vừa và nhỏ, đồng thời cung cấp các tính năng mở rộng để giám sát môi trường OT & IoT. Công cụ giám sát tại chỗ mạnh mẽ chạy trên các máy chủ Windows và có thể dễ dàng mở rộng.

PRTG Network Monitor có miễn phí không?

Paessler PRTG Network Monitor cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày bao gồm tất cả các tính năng giám sát, cảnh báo và báo cáo cũng như phân tích dữ liệu lịch sử. Ngoài ra còn có một phiên bản phần mềm miễn phí của PRTG Network Monitor miễn phí cho tối đa 100 cảm biến PRTG (hoặc các khía cạnh được giám sát). Nếu thời gian dùng thử của bạn hết hạn hoặc bạn cần hơn 100 cảm biến, bạn phải mua một trong các giấy phép PRTG vĩnh viễn khác nhau.

Ưu điểm của PRTG Network Monitor ?

Paessler PRTG Network Monitor có một số lợi ích:

  • Cài đặt và thiết lập dễ dàng bao gồm trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột và khám phá mạng tự động Khả năng sử dụng tuyệt vời thông qua các giao diện người dùng khác nhau cho web, máy tính để bàn và điện thoại thông minh
  • Bảng điều khiển và bản đồ mạng có thể tùy chỉnh bao gồm trình chỉnh sửa tiện ích kéo và thả Hệ thống cảnh báo, thông báo và báo cáo có thể tùy chỉnh
  • Phần mềm giám sát bất khả tri và không có tác nhân của nhà cung cấp dành cho môi trường tại chỗ, đám mây và kết hợp
  • Cấu hình nhanh chóng và dễ dàng nhờ các mẫu thiết bị và cảm biến PRTG được cấu hình sẵn
  • Hỗ trợ vượt trội của nhiều công nghệ và giao thức cũng như các nhà sản xuất phổ biến nhấ
Bạn có thể sử dụng PRTG Network Monitor để làm gì?
Bạn có thể sử dụng Paessler PRTG Network Monitor để theo dõi tình trạng và hiệu suất của cơ sở hạ tầng CNTT, OT và IoT vật lý và ảo của bạn – tại cơ sở hoặc trên đám mây. Giám sát, ví dụ, các thiết bị mạng (máy chủ, bộ chuyển mạch, bộ định tuyến, tường lửa), môi trường ảo, ứng dụng, dịch vụ, trang web, hệ điều hành, lưu lượng mạng, tham số môi trường, toàn bộ trung tâm dữ liệu, mức tiêu thụ tài nguyên, v.v.
Cảm biến trong PRTG Network Monitor là gì?
Trong PRTG, “cảm biến” là các yếu tố giám sát cơ bản. Một cảm biến thường theo dõi một giá trị đo được trong mạng của bạn, ví dụ như lưu lượng truy cập của cổng chuyển đổi, tải CPU của máy chủ hoặc dung lượng trống trên ổ đĩa. Trung bình bạn cần khoảng 5-10 cảm biến trên mỗi thiết bị hoặc một cảm biến trên mỗi cổng switch.