Bảo mật các giao tiếp của bạn trên di động bằng cách mã hóa các cuộc gọi  trên thiết bị Android và iPhone.

Trong thế giới kết nối ngày hôm nay, nơi chúng ta dễ dàng thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn,  và kéo theo đó là những hiểm họa về an toàn thông tin, và chúng ta phải bảo vệ chúng khỏi những mối nguy hại đó.

ProCall cung cấp tính bảo mật và tính riêng tư bằng cách mã hóa các cuộc gọi  trên Android và iPhone và bao gồm các nội dung sau:

 • Bảo mật
  Dựa trên công nghệ TrustChip đã được cấp bằng sáng chế của KoolSpan, ProCall cung cấp mã hóa AES 256-bit xác thực FIPS-140-2, đảm rằng dữ liệu cuộc gọi giữa người khởi tạo và người nhận được mã hóa an toàn
 • Nền tảng chéo
  ProCall tương thích với Android và iPhone. Các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin mã hóa có sẵn trên tất cả các thiết bị và các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn có thể được trao đổi giữa các thiết bị.
 • Tính linh hoạt
  VinaPhone cung cấp ProCall trong các chế độ PKI, TEE và TrustChip, đảm bảo các giải pháp bảo mật tối ưu cho mọi điện thoại và doanh nghiệp.
 • Dễ dàng sử dụng
  ProCall rất đơn giản để triển khai và sử dụng. Ứng dụng này có sẵn để tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng bao gồm iTunesGoogle Play. Khi ứng dụng được tải về và cài đặt thành công, ProCall sẵn sàng để sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc gửi tin nhắn được mã hóa, chỉ cần mở ứng dụng ProCall và thực hiện cuộc gọi, tin nhắn
 • Nhiều tùy chọn triển khai
  ProCall có thể được triển khai như là một giải pháp lưu trữ để giảm chi phí quản lý và cơ sở hạ tầng, hoặc trên cơ sở hạ tầng khách hàng để làm chủ hoàn toàn hệ thống.
 • Tương thích với MDM
  ProCall tương thích với nền tảng Quản lý thiết bị di động (MDM), cho phép tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có của doanh nghiệp.
 • Business và cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại
  ProCall được hỗ trợ cùng với nền tảng Samsung Knox, cho phép tách biệt giữa Business và cá nhân trên một thiết bị duy nhất.

ProText bảo vệ tin nhắn của bạn

Bằng cách kết hợp giao diện người dùng trực quan với các tính năng ứng dụng tiên tiến và tận dụng sức mạnh của các giải pháp mã hóa của hãng KoolSpan, ProText biến đổi điện thoại thông minh và mạng internet thành cơ sở hạ tầng nhắn tin bảo mật.

Tính năng mã hoá End-to-End giữa điện thoại thông minh và thiết bị đích giúp đảm bảo tin nhắn văn bản an toàn và liền mạch, bất kể các lỗ hổng trên đường truyền mạng.