Bạn đang tìm kiếm giải pháp tổng đài với việc triển khai đơn giản, tránh các phiền toái khi nâng cấp, mở rộng và quản lý dễ dàng thì chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp tối ưu nhất – Tổng Đài Xfone. Với Dịch vụ thoại Xfone chúng tôi cung cấp hai mô hình triển khai chính đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng.

Xfone là tổng đài ảo được thiết lập trên nền điện toán đám mây của VNPT. Là giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) trên nền Cloud hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị tổng đài tốn kém.

Khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IP Phone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc Soft Phone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ.

xfone
Tổng đài ảo Xfone mang nhiều tính năng ưu việt như:
  • Hỗ trợ softphone để sử dụng trên Smartphone (IOS, Android), Laptop, Tablet, PC – Khi có điện thoại đến tất cả các thiết bị được cài đặt Xfone đều đổ chuông đồng bộ.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể gọi số Extension nội bộ bằng Smartphone, cuộc gọi nội bộ giữa các Extension là miễn phí, chỉ cần có internet.
  • Khách hàng thực hiện Video conference tổ chức họp trực tuyến cho phép nhiều nơi cùng tham dự.
Xfone có giá bán cạnh tranh nhất thị trường mà tính năng lại vượt trội nhất khi áp dụng các gói dùng chung tương đương với các tính năng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.