Những ưu điểm vượt trội của ESET ENTERPRISE INSPECTOR

Tăng khả năng hiển thị

Phát hiện sớm các mối đe dọa nội bộ bí mật, lừa đảo hoặc các cuộc tấn công khác thường được sử dụng chống lại doanh nghiệp.

Cải thiện khả năng quản lý rủi ro

ESET Enterprise Inspector phân tích lượng lớn dữ liệu trong thời gian thực để giảm thời gian phản hồi, khắc phục các vấn đề bảo mật và cải thiện tình trạng bảo mật.

Chủ động với các mối đe dọa APT

Chủ động trong việc săn tìm mối đe dọa, ESET Enterprise Inspector chủ động ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai, bao gồm các mối đe dọa APT .

PHÁT HIỆN VÀ PHẢN HỒI CÁC MỐI ĐE DỌA

BẢO VỆ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN TRƯỚC CÁC CUỘC TẤN CÔNG

CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC, ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC CHO CÁC CHUYÊN GIA BẢO MẬT VÀ KỸ SƯ PHÒNG SOC

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG

Các dạng ransomware mới?

Một doanh nghiệp cần có các công cụ bổ sung để chủ động phát hiện ransomware ngoài việc được thông báo kịp thời nếu hành vi giống ransomware được nhìn thấy trong mạng.

Phát hiện hành vi và tái phạm?

Một số người dùng trong mạng của bạn liên tục tái phạm các liên quan đến phần mềm độc hại. Những người dùng tương tự tiếp tục bị nhiễm hết lần này tới lần khác.

Săn lùng và ngăn chặn các mối đe dọa?

Hệ thống cảnh báo sớm hoặc trung tâm hoạt động an ninh (SOC) của bạn đưa ra cảnh báo mối đe dọa mới. Bước kế tiếp của bạn sẽ là gì?

GIẢI PHÁP ESET ENTERPRISE INSPECTOR

Eset Enterprise Inspector

Công cụ phát hiện và phản hồi điểm cuối của ESET cho phép giám sát toàn diện liên tục hoạt động của điểm cuối trong thời gian thực, phân tích sâu các quy trình đáng ngờ và phản ứng ngay lập tức đối với các sự cố và vi phạm. Được kết hợp với các nền tảng bảo vệ điểm cuối sẵn có của ESET, ESET Enterprise Inspector là một giải pháp phòng ngừa, phát hiện và khắc phục hoàn chỉnh để:

  • Phát hiện các cuộc tấn công APT
  • Ngăn chặn các phần mềm độc hại không tên(fileless)
  • Chặn các mối đe dọa Zero-day
  • Chống lại Ransomeware
  • Ngăn chặn vi phạm các chính sách

CÁC TÍNH NĂNG

API công khai

ESET Enterprise Inspector có một API cho phép truy cập và xuất các phát hiện và cách khắc phục để cho phép tích hợp hiệu quả với các công cụ như SIEM, SOAR, công cụ bán vé và nhiều công cụ khác.

 

Bảo vệ đa nền tảng

ESET Enterprise Inspector hỗ trợ Windows và macOS, một lựa chọn hoàn hảo cho các môi trường đa dạng.

 

 

Truy cập từ xa

ESET Enterprise Inspector có các tính năng PowerShell từ xa cho phép kỹ sư bảo mật kiểm tra từ xa và cấu hình máy tính tổ chức họ, do đó có thể đưa ra các tác vụ mà không phá vỡ quy trình làm việc của người dùng.

 

Săn lùng mối đe dọa

Áp dụng bộ lọc dữ liệu để sắp xếp nó dựa trên mức độ phổ biến của tệp, danh tiếng, chữ ký số, hành vi hoặc thông tin ngữ cảnh.

 

 

Thao tác nhanh gọn

Xác định các chính sách truy cập mạng để nhanh chóng ngăn chặn các hành vi của phần mềm độc hại. Cách ly thiết bị bị xâm phạm khỏi mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột trong giao diện Eset Enterprise Inspector. Ngoài ra, dễ dàng loại bỏ các thiết bị khỏi trạng thái ngăn chặn.

Kiến trúc mở

ESET Enterprise Inspector cung cấp một hành vi độc đáo và phát hiện dựa trên danh tiếng hoàn toàn minh bạch cho các nhóm bảo mật.

 

 

CÁC GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT