Khám phá dịch vụ

Web Performance

Cung cấp tối đa hiệu suất và độ tin cậy của ứng dụng và web ở mọi nơi trên thế giới – 24/7..

Media Delivery

Mang lại trải nghiệm phát trực tuyến ổn định cho người tiêu dùng với độ trễ cực thấp, độ tin cậy và khả năng mở rộng cao.

Cloud Security

Giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn trước các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại và an ninh mạng bằng công nghệ bảo mật nhiều lớp

Edge Computing

Tận dụng công nghệ điện toán biên để dễ dàng triển khai và mở rộng quy mô ứng dụng của bạn trên toàn cầu..

Bảo vệ trang web, cơ sở hạ tầng đám mây và tổ chức của bạn

Giải pháp Bảo mật đám mây của CDNetworks kết hợp hiệu suất mạnh mẽ của Mạng phân phối nội dung (CDN) với bảo mật nâng cao để cung cấp nội dung trang web một cách nhanh chóng và an toàn. Các giải pháp bảo mật đám mây của chúng tôi bảo vệ doanh nghiệp khỏi một loạt các cuộc tấn công mạng, bao gồm a range of cyber-attacks, including, but not limited to, DDoS, automated bot attacks, ransomware, SQL injection, Cross-Site Scripting (XSS), API Abuse, and other OWASP top 10 attacks. Quy mô và quy mô nền tảng bảo mật của chúng tôi giúp nền tảng này cực kỳ hiệu quả trong việc xử lý khối lượng lớn lưu lượng truy cập độc hại liên quan đến DDoS, botnet, lạm dụng API và các cuộc tấn công khác

Với các công nghệ bảo mật nhiều lớp cho trang web, ứng dụng và API, các giải pháp Bảo mật đám mây của CDNetworks cung cấp quy mô, phạm vi và tính nhất quán cho phép các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngân sách đảm bảo hoạt động kinh doanh của họ một cách linh hoạt và tiết kiệm. Các tổ chức có thể chọn chỉ cần nâng cao trạng thái bảo mật của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm Bảo mật đám mây của CDNetworks hoặc thực hiện chiến lược phòng thủ kết hợp để có được khả năng Bảo vệ ứng dụng web và API (WAAP).

Bảo vệ ứng dụng web và API (WAAP)

Các tính năng cốt lõi của CDNetworks WAAP Capabilities xoay quanh việc giảm thiểu bot, WAF, bảo vệ API và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS. Các dịch vụ WAAP đám mây này bao gồm các mô-đun bảo mật từ Giải pháp bảo mật đám mây CDNetworks cho phép các tổ chức triển khai cơ sở hạ tầng đám mây trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số khác nhau. Với nhiều thành phần dịch vụ bổ sung, giải pháp bảo mật đám mây CDNetworks cung cấp đầy đủ các tính năng để mang lại trải nghiệm toàn diện, toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý bảo mật, nâng cao CDN và có được sự tự tin để khắc phục các mối đe dọa nhanh hơn trên phạm vi kỹ thuật số mở rộng ngày nay .

Công nghệ tiên tiến & AI Machine learning

Nền tảng bảo mật CDNetworks mang lưu lượng truy cập Internet khổng lồ và xử lý dữ liệu nhật ký ở quy mô TB ​​hàng ngày để chắt lọc lưu lượng truy cập hợp lệ khỏi hoạt động đáng ngờ và xác định các mối đe dọa quan trọng trước khi chúng trở thành vấn đề. Nền tảng bảo mật CDNetworks hoạt động với máy học AI cùng với nhiều công nghệ khác, chẳng hạn như Lưu trữ quy tắc WAF thông minh, Công cụ quy tắc WAF, Phát hiện hành vi con người, Thử thách vân tay và Khám phá API để liên tục cập nhật các quy tắc phòng thủ và bảo vệ các tổ chức trước sự phát triển mạnh mẽ của các mối đe dọa an ninh mạng tiên tiến. Dữ liệu lớn và khả năng học máy của nền tảng giúp phát hiện các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực và tự động kích hoạt hệ thống phòng thủ trước khi vi phạm có thể xảy ra

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7

Nhóm Bảo mật CDNetworks có hơn 100 chuyên gia bảo mật tận tâm sẵn sàng nghiên cứu, giám sát, phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa mạng. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp bối cảnh phong phú xung quanh lưu lượng truy cập mạng, cho phép các tổ chức đưa ra quyết định thông minh để bảo vệ cơ sở hạ tầng và dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công Ứng dụng Web, L3/4 và L7 DDoS, bot và API. CDNetworks cũng cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, chẳng hạn như Dịch vụ quét lỗ hổng bảo mật và Dịch vụ báo cáo chuyên nghiệp, để duy trì hoạt động của cơ sở hạ tầng của công ty và bảo mật các tài sản quan trọng.

Tài nguyên mạng toàn cầu & Khả năng giảm thiểu toàn cầu

Với hơn 2.800 Điểm hiện diện trên khắp thế giới cùng với lượng tài nguyên băng thông dồi dào, CDNetworks phục vụ hàng nghìn khách hàng toàn cầu trải dài trong vô số ngành công nghiệp. Nền tảng bảo mật CDNetworks bảo vệ tài sản dữ liệu của khách hàng, bao gồm hơn 200.000 máy chủ trên toàn thế giới, bằng cách giảm thiểu trung bình hơn 3,3 tỷ cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Với hơn 12 trung tâm quét DDoS toàn cầu và tổng công suất 15Tbps, CDNetworks tăng cường khả năng giảm thiểu để bảo vệ các trang web và cơ sở hạ tầng mạng trước các cuộc tấn công quy mô lớn và tinh vi nhất.

Cổng thông tin bảng điều khiển có khả năng hiển thị cao và thông tin chi tiết theo thời gian thực

Nền tảng bảo mật CDNetworks cung cấp thông tin chuyên sâu theo thời gian thực về tình hình bảo mật của tổ chức bạn thông qua cổng bảng điều khiển tích hợp của chúng tôi. Trong những tình huống mà giây phút trở nên quan trọng, cổng thông tin của chúng tôi cho phép bạn phát hiện các cuộc tấn công trong thời gian thực và phản hồi ngay lập tức để ngăn chặn những kẻ tấn công đang theo dõi chúng. Kết hợp bảng điều khiển trực quan với các công cụ điều tra sự cố, thông báo qua email theo thời gian thực sau khi cấu hình tự phục vụ và các chính sách bảo mật được tùy chỉnh ở mức độ chi tiết cao, cổng thông tin của chúng tôi liên tục cung cấp thông tin chuyên sâu theo thời gian thực về tất cả các số liệu của bạn. Bằng cách này, các tổ chức có yêu cầu khác nhau sẽ có toàn quyền kiểm soát trang web và ứng dụng của mình thông qua trung tâm dữ liệu của chúng tôi.

Khám phá các giải pháp bảo mật Cloud của CDNetworks

Flood Shield

Bảo vệ DDoS dựa trên đám mây được tích hợp với CDN hiệu suất cao

Application Shield

Đảm bảo các ứng dụng web an toàn, tuân thủ và có tính sẵn sàng cao với WAF dựa trên đám mây của chúng tôi

Bot Shield

Nền tảng quản lý và giảm thiểu bot toàn diện dựa trên đám mây

API Shield

Bảo mật tài nguyên API của bạn với Nền tảng quản lý toàn chu trình