Quá trình

Được thành lập và hoạt động từ năm 2006 trong lãnh vực IT cho thị trường Việt Nam. Đến tháng 8 năm 2015 VIMAS được một nhóm nhà đầu tư mua lại toàn bộ cổ phần và chuyển tên thành công ty cổ phần thương mại dịch vụ ứng dụng di động viết tắt là AppsMo JSC.

Công ty

AppsMo là công ty cổ phần đăng ký kinh doanh và hoạt động tại Việt Nam và khu vực. Nhóm sáng lập và ban giám đốc công ty là một tập thể có tổng cộng trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực high tech. Tất cả điều có nhiều năm nắm giữ nhiều chức danh và kinh nghiệm như là quản lý bán hàng, quản lý kinh doanh, tư vấn kỹ thuật, giải pháp và công nghệ trong và ngoài nước. Họ cũng đã từng là hội đồng quản trị và cố vấn kỹ thuật cho nhiều công ty IT, SI, trong và ngoài nước.

Vào năm 2010 nhóm sáng lập công ty đã tập hợp một nhóm thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ, thương mại quốc tế và tư vấn đầu tư tài chính. Nhóm hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ công ty hay tổ chức tài chính nào. Đến năm 2015 do nhu cầu thị trường, và khách hàng gia tăng đáng kể chúng tôi quyết định mua lại toàn bộ cổ phần của công ty VIMAS với 10 năm hoạt động và chuyển tên thành AppsMo. Công ty AppsMo đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015.

 

Nhiệm vụ

Mục tiêu lâu dài của công ty là trở thành một lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp IT, ứng dụng di động, hệ thống mạng cho khách hàng là cung cấp dịch vụ viễn thông, mạng, khách hàng là nhà kinh doanh và cung cấp dịch vụ điện thoại di động, doanh nghiệp và sau cùng là cơ quan ban ngành nhà nước. Phương châm của chúng tôi là tạo ra cho công ty một hoạch định và chiến lược lâu dài với mỗi khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong mỏi khách hàng sử dụng dịch vụ, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ có được một trải nghiệm hoàn hảo, để trở thành khách hàng trung thành với chúng tôi.

Tiêu chí để thành công

Tiêu chí đễ tồn tại, phát triển và thành công của công ty như sau:

  • Sự trung thành của khách hàng.
  • Phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.
  • Tạo ra sự khác biệt trong phục vụ khách hàng.
  • Bảo tồn danh tiếng của công ty.
  • Kiến lập một trải nghiệm về dịch vụ hoàn chỉnh toàn diện để sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng lúc nào cũng ở mức độ cao nhất có thể.

Thị trường

AppsMo JSC sẽ tập trung cung cấp dịch vụ, giải pháp, và sản phẩm cho một nhóm khách hàng như là những công ty danh tiếng chuyên cung cấp dịch vụ mạng viễn thông, những công ty lớn trong lĩnh vực tổng đài di động. Những doanh nghiệp đã và đang phát triển tốt. Và quan trọng hơn là các cơ quan trực thuộc hệ thống chính quyền. Chúng tôi nhận thấy được tiềm năng về lợi nhuận từ những thị trường kể trên đặt biệt là thị trường tổng đài di động. Hơn nữa Việt Nam là quốc gia phát triển hàng đầu trong khu vực cho thấy cơ hội phát triển công ty là vô hạn. Chúng tôi mong đợi công ty sẽ phát triển và đi lên trong nhiều năm tới.

Tài chính

Hầu hết tài chính của công ty sẽ được huy động từ nhà đầu tư tài chính tư nhân trong và ngoài nước. Với mô hình hoạt động tài chính hiện tại chúng tôi không nghĩ là chúng tôi sẽ có hoặc nắm giữ nợ.